0925 012 999

Hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Bảo Hành Lâu Năm

Hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Hải Phòng Bảo Hành Lâu Năm. Khi xã hội phát triển, thời đại của chuyển đổi số thật không khó. Khi bạn muốn tìm một thông gì trên internet. Hầu như mọi thông tin mà bạn cần đều có trên các trang google hay youtube. Cũng vì thế mà các công ty dịch vụ, đơn vị hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Hải Phòng. Hiện nay cũng đẩy mạnh quảng cáo trên các trang mạng. Tuy nhiên nếu nhà bạn có nhu cầu hút bể phốt thì bạn phải là người chọn lọc thông tin thông minh nhé. Để tránh tiền mất tật mang khi gặp phải những nhà thầu kém chất lượng, có khi còn bị lừa nữa đấy.

Để mọi người có cái nhìn tổng quan về các quy trình hút bể phốt. Hướng dẫn cách hút bể phốt đúng kỹ thuật, hiện nay có bao nhiêu cách hút bể phốt phổ biến nhất. Hi vọng những thông tin được chia sẽ dưới đây giúp ích được cho bạn.

Quy trình hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Hải Phòng có các bước sau:

 • Bước 1: Nhân viên tìm kiếm và tiến hành đụt bể phốt. Đối với tình trạng bể phốt được thiết kế theo kiểu xưa có ống thoát nước. Quá nhỏ hay bể phốt nằm bên trong tường.
 • Bước 2: Tiếp theo quá trình dò tìm và đục bể phốt. Sau đó tiến hành luồn ống hút chất thải từ xe hút bể phốt vận hành máy chạy. Với công suất cực mạnh vào trong bể phốt qua đường ống thoát nước. Ở quy trình này cần phải thật cẫn thận kiểm tra kỹ các đường ống đảm bảo các đường ống không bị hỏng. Trong suốt thời trang hút chất thải hạn chế tuyệt đối không để chất thải rõ rĩ ra bên ngoài. Gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị.
 • Bước 3: Xác định khoảng cách phù hợp từ xe hút đến bể phốt. Để bật công suất hút vừa phải, đảm bảo chất thải được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi bể phốt.
 • Bước 4: Đây là bước kiểm tra khi bể phốt đã được hút xong rồi. Xem bể phốt còn xót lại chất thải nào không. Tuy nhiên bạn nên lưu ý bể phốt nhà vật phân huỷ chất thải. Nếu không có lượng bùn này thì bể phốt nhà bạn có nguy cơ chất thải không được phân huỷ đâu nhé.
 • Bước 5: Dọn dẹp và trả lại hiện trạng ban đầu như đậy nấp hoặc làm bít miệng bể phốt lại.

Hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Hải Phòng đúng kỹ thuật là như thế nào?

Đối với hút bể phốt khu trọ: 

bể phốt nhà trọ thường có thiết kế rộng là 90cm, có 1 ngăn cao 1m và ngăn còn lại 0,45cm. Do đó việc hút bể phốt nhà trọ được tiến hành rất nhanh, cần xe bể phốt từ 2m3-3m3 là bạn có thể hút sạch chất thải. Đội ngũ kỹ thuật đến đụt lỗ bể phốt rồi luồn ống vào sau đó tiến hành hút đến khi chất thải được hút sạch sẽ là xong.

Đối với hút bể phốt hộ gia đình: 

Thông thường bể phốt hộ gia đình có thiết kế là 2x3m, có 2-3 ngăn, cao khoảng 1,5m, dài 2m-3m. Với thiết kế như vậy bạn nên chọn xe hút từ 3m3-5m3, để đảm bảo bể phốt nhà bạn được loại bỏ chất thải sạch sẽ nhất.

Đối với hút bể phốt chung cư, nhà cao tầng: 

Vì đây là nơi có nhiều người sử dụng nên bể phốt ở đây có thiết kế thể tích lớn. Bể phốt có thể tích lên đến 200m3 bùn và có nắp đậy hẳn hoi. Do vậy tấm đan đậy bể phốt sẽ rất dày gây trở ngại cho việc thi công, khi tiến hành hút bể phốt phải chuẩn bị máy hút bể phốt máy móc hiện đại, có công suất lớn đảm bảo hút sạch chất thải bằng cách đổ nước vào thường xuyên làm lỏng chất thải mới đảm bảo làm sạch hết chất thải cứng đầu trong hâm cầu.

Đối với hút bể phốt khu tập thể: 

Do là khu tập thể nên bể phốt thường đã được xây từ lâu. Vì vậy thiết kế bể phốt sẽ có 2 ngăn và cửa thông ở đáy nên khi hút sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Vấn đề ở bể phốt loại này là chứa rất nhiều chất thải do lối xây dựng đường cống thoát nước thải chung với bể phốt. Đặc biệt khu vực này là nơi có số lượng rất lớn người sinh hoạt. Chắn chắn đối với bể phốt khu tập thể cần phải huy động xe hút bể phốt có máy móc hiện đại. Chuyên dụng với công suất cực lớn, thể tích lớn mới có thể hút sạch chất thải trong một lần được.

Vì thế mỗi loại bể phốt có thể tích khác nhau sẽ có cách hút. Và huy động xe hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Hải Phòng khác nhau, bạn không thể đánh đồng như nhau được đâu đấy nhé.

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Hải Phòng –  Đo Thị Hải Phòng

Thực tế đây củng là câu hỏi chung cho rất nhiều khách hàng cần sử dụng dịch vụ rút bể phốt. Đo Thị Hải Phòng đưa ra một số cách tính giá hút bể phốt như sau cho khách hàng được biết khi cần.

Thực ra hiện nay chưa có đơn vị hút bể phốt nào giám chắc chắn. Và có thể đưa ra giá cố định được cả, bởi vì khi đưa ra giá nó đang phụ thuộc vào cực kỳ nhiều yếu tố. Để đưa ra giá cho phù hợp nhất khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Giá hút bể phốt tính theo khối

 • Hút từ 1 – 3 khối có giá từ 350K – 400K
 • Hút từ 3 – 6 khối giá từ 300k/ 1 khối
 • Hút từ 6 – 10 khối thì giá chỉ 280k/1 khối
 • Hút từ 10 khối trở lên giá sẻ giao động từ 250k/ 1 khối

 Khi bạn càng hút với số lượng nhiều thì chi phí sẽ được tính rẻ hơn. Dù sao chúng tôi cũng tính một lần đi xử lý. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc kỹ để sau này mình cần các đơn vị hut ham cau chọn cho mình công ty uy tín nhé.

Giá hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Hải Phòng theo xe –  Đô Thị Hải Phòng

Hút bể phốt tính theo xe thì hiện nay Đo Thị Hải Phòng. Có trên 20 xe sử dụng hút bể phốt hiện đại tân tiến. Với số lượng kích thước bồn chứa củng khác nhau. Nên đáp ứng được cho tất cả đối tượng khách hàng khi tìm đến đúng đơn vị Đô Thị Hải Phòng

 • Xe thể tích 3 khối có giá 1,000,000 VND
 • Xe  5 khối có giá 1,300,000 VND
 • Xe 8 khối giá  2,000,000 VND
 • Xe 10 khối giá giao động 2,300,000 VND
 • Xe 12 khối giá 2,600,00 VND
 • Xe 15 khối giá từ 4.000,000 VND
 • Xe 18 khối giá 4,800,000 VND
 • Xe 20 khối giá giao động khoảng 5,200,000 VND

Lưu Ý: Trên đây chỉ là giá tham khảo. Cho dịch vụ hút bể phốt ở Xã Kiền Bái Thủy Nguyên Hải Phòng nếu khách hàng. Cần báo giá cụ thể chi tiết liên hệ ngay 0925 012 999 chúng tôi tư vấn cụ thể nhất cho quý khách hàng. Và nếu khách hàng cần khảo sát thực tế chúng tôi sẽ khảo sát. Và đưa ra cách báo giá trọn gói như vậy khi thực hiện sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa.

Xem thêm: Hút bể phốt ở Thủy Nguyên Hải Phòng

Xem thêm: Hút bể phốt ở Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

CÔNG TY VỆ SINH ĐÔ THỊ HẢI PHÒNG

 Chuyên: Thông Tắc Bồn Cầu, Tắc Cống, Tắc Bồn Rửa, Mùi Hôi, Hút bể phốt …
  Điện thoại: 0925 012 999
 Địa Chỉ: 
Hải Phòng

Đánh giá hiệu quả post
0/5 (0 Reviews)